Bóng đá tự do

Maradona, tất cả chúng ta đã thấy anh ấy chơi với bóng đá. Nhiều người đã xem đoạn video tổng hợp cảnh anh ấy khởi động cho nhạc phim “Life is life”. Anh ấy thật tuyệt vời và anh ấy xuất sắc khi nói đến kỹ thuật. Nhiều người vẫn nghĩ anh là chân sút số một mọi thời đại. Edgar Davids là một trong những chuyên gia bóng đá đầu tiên thực hiện những chiêu trò được gọi là “vòng quanh thế giới” trên quảng cáo Tv. Anh ấy đã làm những điều mà chưa ai từng thấy trước đây, rồi chúng ta có Ronaldinho … tôi có cần nói thêm không? chúng tôi đã xem rất nhiều quảng cáo truyền hình của anh ấy trong đó anh ấy đang thực hiện những trò điên rồ.

Đây chỉ là một số chuyên gia mà chúng tôi đã thấy trên Tv thực hiện các kỹ năng tung hứng điên cuồng. Nhiều người cho rằng họ là người giỏi tung hứng nhất. Nhưng tôi sẽ nói với bạn trực tiếp bóng đá hôm nay một điều mà một số bạn sẽ không tin, họ còn lâu mới có những trò tung hứng giỏi nhất !!! Họ là những người giỏi nhất thế giới về bóng đá, nhưng không phải ở khả năng tung hứng. Có một nhóm người được gọi là “football freestylers”, những người đã cống hiến cuộc đời của họ cho môn bóng đá tự do (các thủ thuật tung hứng bóng đá). Họ luyện tập hàng ngày hàng giờ với các thủ thuật khác nhau. Họ thực hành các thủ thuật với bàn chân, phần trên cơ thể, ngồi xuống và thậm chí nằm xuống.

Bóng đá tự do và bóng đá là hai môn thể thao hoàn toàn khác nhau, chỉ vì bạn là một vận động viên tự do giỏi thì không có nghĩa là bạn là một vận động viên bóng đá giỏi và ngược lại. Chỉ vì bạn là một vận động viên trượt băng nghệ thuật giỏi và có thể thực hiện những thủ thuật tuyệt vời với rất nhiều khả năng kiểm soát trên giày, điều đó không có nghĩa là bạn là một vận động viên khúc côn cầu giỏi, bạn hiểu ý tôi chứ?

Tất nhiên có một số cầu thủ tự do cũng là cầu thủ bóng đá giỏi, và một số cầu thủ tự do giỏi. Nhưng sự khác biệt là rất lớn! Chỉ để cung cấp cho bạn một chút ý tưởng về những gì một cầu thủ tự do có thể làm với bóng đá, tôi muốn giới thiệu một trong những video sau cho bạn xem: http://www.freestylefactory.net/video/Palle1.wmv hoặc http: // www. freestylefactory.net/video/palle&daniel1.wmv

Các vận động viên tự do bóng đá đang biểu diễn trên khắp thế giới và giúp mọi người giải trí bằng những kỹ năng tuyệt vời của họ. Mặc dù môn thể thao này đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua, nó vẫn còn rất ít người biết đến. Tôi hy vọng rằng họ sẽ nhận được sự quan tâm mà họ thực sự xứng đáng. Nếu bạn đang tổ chức một buổi triển lãm, sắp xếp một sự kiện, sản xuất một video ca nhạc / quảng cáo truyền hình hoặc muốn xem một chương trình giữa giờ, Bóng đá tự do sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của bạn. Sự kiện không cần thiết phải liên quan đến bóng đá, những vận động viên tuyệt vời này sẽ thu hút sự chú ý đến công ty của bạn.

Hy vọng rằng bạn đã có hứng thú với môn bóng đá tự do và sẽ kể cho bạn bè nghe về nghệ thuật tung hứng tuyệt vời này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!