FIFA World Cup 2010 – Đội hỗ trợ Australia

Tất cả những ai là người Úc nên đến và ủng hộ Đội tuyển Úc trong Giải vô địch bóng đá thế giới năm nay được tổ chức tại Nam Phi. Úc có cơ hội lớn trong năm nay để vượt qua nhóm của mình. Australia đã lọt vào bảng D. Các quốc gia khác trong nhóm này là: Đức, Ghana và Serbia.

Đây là FIFA World Cup lần thứ 19 trong năm nay. Nước chủ nhà là Nam Phi và đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu Nam Phi có phải là quốc gia phù hợp để đăng cai cúp quốc gia hay không. Quyết định đã được đưa ra và các quốc gia trên toàn thế giới có đủ điều kiện sẽ sớm thi đấu. Một trong những đội này là Australia.

Vòng loại cho cúp bắt đầu từ tháng 8 năm 2007. Từ một khu vực gồm 204 đội tuyển quốc gia của FIFA, chỉ có 32 người vượt qua vòng loại. Số lượng các quốc gia tham gia thi đấu vòng loại tương tự như các quốc gia cạnh tranh trong các thế vận hội mùa hè. Hàng triệu người trên khắp thế giới xem trực tiếp sự kiện này trên TV của họ. Với sự trợ giúp của Internet, tất cả mọi người có truy cập Internet sẽ có thể xem sự kiện lớn của cúp quốc gia.

Australia đã thi đấu khá tốt ở kỳ World Cup trước được tổ chức trên đất Đức. Họ vượt qua vòng 16. Vòng 16 là vòng loại trực tiếp bao gồm 8 trận và đội thua sẽ bị đuổi khỏi cúp. Australia  arsenal đã đấu với Italia ở vòng 16 đội và để thua với tỷ số 1-1. Đó là một trận đấu gây tranh cãi với rất nhiều lời bàn tán về việc đội Ý thực hiện những pha lặn.

Australia đã không lọt vào tứ kết vào năm 2006, hy vọng vào năm 2010 họ có thể tạo ra điều gì đó tuyệt vời và lọt vào tứ kết. Trở lại năm 2006, Ý đã giành cúp ở Đức. Nếu Australia giành chiến thắng ở vòng 1/16, thì chiếc cúp này sẽ thuộc về một số đội khác. Có lẽ Úc đã có thể vào đến trận chung kết cách đây 4 năm.

Năm nay 2010, huấn luyện viên của Socceroos được biết đến với cái tên Pim Verbeek đã đưa ra danh sách 31 người. Có thể kể đến một vài gương mặt quen thuộc như Marco Bresciano, Tim Cahill, Harry Kewell và Mark Schwarzer. Socceroos là tên gọi của đội Úc. Tim Cahill đã chơi xuất sắc ở cúp quốc gia trước đó.

Các đội như Úc đang thể thao áo bóng đá mới. Áo bóng đá đã được thực hiện bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Adidas và Nike. Chúng trông rất đẹp và mọi người thích vận động chúng khi xem đội bóng yêu thích của họ thi đấu. Áo đấu là một cách tuyệt vời để ủng hộ quốc gia của bạn trong sự kiện thể thao lớn trong năm này.

Như đã đề cập trước đó, Australia nằm ở bảng D và sẽ đối đầu với Đức, Ghana và Serbia. Trận đấu đầu tiên mà Socceroos sẽ thi đấu là gặp Đức. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 năm 2010. Sáu ngày sau, trận đấu với Ghana vào ngày 19. Chỉ với 3 ngày nghỉ giải lao, sau đó sẽ đấu với Serbia vào ngày 23.

Australia có cơ hội lớn để vượt qua bảng đấu khó khăn này. Hai đội vượt qua mọi bảng đấu và Đức dường như rất chắc suất vượt qua bảng D. Đức là nước chủ nhà ở cúp quốc gia trước đó và sẽ chơi tốt như lần trước. Đức kết thúc ở vị trí thứ ba, đó là một nỗ lực cực kỳ tốt.