Mẹo cử tạ dành riêng cho người chơi bóng đá

Với tư cách là một cựu tuyển thủ Collegiate và NFL, tôi có thể quy phần lớn thành công của mình trên sân là vô số giờ mà tôi đã dành trong phòng tập mỗi tuần. Bài viết này cùng với 10 bài viết khác sẽ cung cấp cho mỗi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trẻ và đầy khát vọng về cách nâng cao và điều kiện cần thiết để trở thành một cầu thủ TUYỆT VỜI. Phần lớn thông tin mà tôi sẽ chia sẻ đã được dạy cho tôi bởi một số huấn luyện viên có sức mạnh và điều kiện tuyệt vời, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm chia sẻ những thông tin này để giúp mỗi cầu thủ trẻ đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới.

Làm cho việc nâng tạ trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cá nhân hàng ngày và hàng tuần của bạn là điều bắt buộc đối với mọi cầu thủ trẻ mơ ước được tham dự Division I hoặc NFL. Phần lớn điều này liên quan đến cái mà tôi thích gọi là “Hội chứng anh chàng khác”. Mỗi người chơi, Pop Warner đến NFL, phải đấu với “The Other Guy”, hàng ngày trong  chelsea vs man city  khi luyện tập và hàng tuần trong mỗi trận đấu. “Chàng trai khác” đang chuẩn bị khó khăn hơn hoặc khó hơn BẠN để đánh bại và thống trị BẠN. Do đó, bạn nên luôn tự nghĩ trong suốt mùa giải và trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải, “Tôi có thể làm gì để chuẩn bị tốt hơn cho bản thân để đánh bại ‘Other Guy’?” Một khía cạnh quan trọng của việc chuẩn bị này là cách bạn chuẩn bị cho mình trong phòng tập.

Trong bài viết này, bạn sẽ được trình bày với 5 điểm là những lời nhắc và gợi ý chính có thể hỗ trợ bạn trong tổng số DOMINATION hơn “Người khác”.

# 1 Bạn không cần phải nâng nhiều tạ nhất để trở thành người giỏi nhất

Một quan niệm sai lầm lớn đối với hầu hết các vận động viên trẻ ngày nay là họ phải tập tạ, ngồi xổm lưng và nâng rất nhiều trọng lượng để trở thành một cầu thủ TUYỆT VỜI. Kiểu suy nghĩ đó hoàn toàn SAI trong trận đấu ngày nay. Thể chất mạnh mẽ và chơi mạnh mẽ là hai điều khác nhau. hoặc ví dụ, khi chơi tại Đại học Bang Utah, tôi có một cú đánh trái là 6’9 ” và nặng 330 pound. Anh ấy rất cam kết trở nên mạnh mẽ hơn và dành rất nhiều thời gian trong phòng tập, tuy nhiên, có những Linebackers, Running Backs và Wide Receivers trong đội có thể nâng anh ấy trong bài ép ghế thêm 50-100 lbs và ngồi xổm lưng. hơn 100 lbs đó. hơn anh ta. Điều này có nghĩa là anh ta không thể là một cầu thủ bóng đá giỏi vì anh ta không mạnh hơn Running Back nhẹ hơn anh ta 130 pound? KHÔNG!

Trên sân bóng, anh ấy hoàn toàn có thể nghiền nát mọi người. Anh ta thường xuyên đưa các tuyến phòng thủ vào trong và hoàn toàn là những “chiếc bánh kếp”. Sức mạnh nâng tạ không liên quan gì đến sự thống trị của anh ta. Anh ấy có thể làm được phần lớn điều đó dựa trên kỹ thuật và sức mạnh cá nhân tối đa. Cho dù anh ấy làm việc chăm chỉ như thế nào, anh ấy cũng không thể trở nên mạnh mẽ như nhiều người trong đội. Nhưng anh ấy cực kỳ mạnh mẽ đối với tầm vóc và thể trạng của mình.

Nguyên tắc quan trọng ở đây là bạn cần phải thúc đẩy bản thân hết sức mình mà tiềm năng của bạn cho phép. Hãy mạnh mẽ về thể chất như BẠN có thể. Đừng lo lắng về anh chàng kia, hoặc họ đang nâng bao nhiêu. Cơ thể của bạn khác với bất kỳ ai khác trên hành tinh này. Hãy tập luyện để bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Nếu bạn cố gắng nâng quá nhiều trong một hiệp tập hoặc buổi tập, bạn sẽ làm nhiều việc khiến bản thân trở nên kém khỏe hơn bạn nghĩ, điều đó sẽ khiến bạn khỏe hơn. Luôn nhớ mẹo này: Chỉ tập luyện với khối lượng tạ gây khó khăn nhưng không phải là không thể thực hiện mỗi hiệp một!

# 2 Chuyển động nâng của bạn phải chậm và linh hoạt

Một sai lầm phổ biến khác của các vận động viên trẻ tuổi khi họ nâng tạ, là họ di chuyển thanh và trọng lượng quá NHANH. Tôi biết điều đó nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng di chuyển trọng lượng nhanh KHÔNG giúp tăng cường cơ thể của bạn hơn là di chuyển trọng lượng chậm.